Tại sao nên mua xe tải isuzu 2.4 tấn tại Ô tô Trường Xuân

Mô tả sản phẩm

Xe tải isuzu 2.4 tấn được công ty Vĩnh Phát cho ra đời năm 2018. Xe tải isuzu 2.4 tấn Vĩnh Phát được lắp ráp tại Việt Nam với 100% linh kiện isuzu. Dây chuyền lắp ráp của isuzu nhật bản đã được các kỹ sư kiểm định đạt chất lượng do cục đăng kiểm cấp.

 

Tổng quan về xe tải Isuzu 2.4 tấn thùng bạt NK490

Xe thuộc dòng series Nk490 mới nhất năm 2018. Xe đạt tiêu chuẩn euro4. Xe được lắp ráp đồng bộ. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Xe có thể chạy vào phố.

 

Xe tải Isuzu 2.4 tấn NK490 nâng tải

Sản phẩm isuzu 2.4 tấn NK490 là dòng xe nâng tải thích hợp chở rất nhiều loại hàng hóa như hoa quả, bánh kẹo, hàng điện tử v.v. xe tải isuzu 2.4 tấn còn nổi bật bởi thiết kế hiện đại tiện nghi là sự chắc chắn, mạnh mẽ, và thiết kế tổng thể hài hòa. Ô tô Trường Xuân xin giới thiệu qua đôi chút về chiếc xe này để khách hàng tham khảo.

Động cơ Isuzu 2.4 tấn vĩnh phát

Trang bị sức mạnh cho xe tải isuzu vĩnh phát là động cơ Diesel, 4 kỳ, xi lanh thẳng hàng, tăng áp turbo. Thế hệ động cơ 4JB1 – CN 100% isuzu nhật bản có tác dụng tăng hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu bằng cách phun trực tiếp chính xác vào xi lanh. Nhưng vẫn đảm bảo được tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất. Việc sử dụng tubro tăng áp đã giúp xe trở nên mượt mà không bị ì khi tăng tốc như các dòng xe không sử dụng công nghệ này.

Bảo hành Và Chính sách Bán hàng isuzu 2.4 tấn Vĩnh Phát

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xe tải isuzu 2.4 tấn để kinh doanh vận tải mà chưa đủ tài chính nguồn tài chính thì quý khách hàng đừng phân vân hay do dự hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 90% giá trị xe khi mua isuzu 2.4 tấn NK490 tại công ty Ô tô Trường Xuân chúng tôi. Xe được bảo hành 100.000 km hoặc 2 năm tùy điều kiện nào đến trước.

 

Tại sao nên mua xe tải isuzu 2.4 tấn tại Ô tô Trường Xuân

VÌ CHỈ VỚI 200 TRIỆU KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LẤY XE VỀ NGAY.

Chúng tôi có giá tốt nhất vì chúng tôi là nhà sản xuất, lắp ráp ra chiếc xe.

Thời gian giao hàng nhanh nhất vì chúng tôi luôn có sẵn xe, chúng tôi biết chính xác thông tin của nhà máy.

– Thông tin cung cấp đầy đủ nhất, không dấu bất kỳ điều gì về xe vì chúng tôi có đủ giấy tờ nhập khẩu, lắp ráp ra chính chiếc xe đó.

– Chúng tôi có đầy đủ màu sắc hợp tuổi, màu theo yêu cầu… để phù hợp với yêu cầu khách hàng.

– Chế độ sau bán hàng tốt nhất.

– Chúng tôi cam kết sẽ làm mọi điều tốt nhất cho khách hàng vì sự hài lòng của quý khách là thành công với công ty chúng tôi.


Mobile : 09076 09036
Địa chỉ : Tổ 20, QL1A, K. Đông Thuận, P. Đông Thuận, Vĩnh Long  

Ô TÔ TRƯỜNG XUÂN VĨNH LONG | XE TẢI GIÁ RẺ

Địa chỉ: Tổ 20, Quốc lộ 1A, K.Đông Thuận, P.Đông Thuận, TX.Bình Minh, TP.Vĩnh Long

Điện thoại: 0907609036

Email:       - ctytruongxuandfcl@gmail.com

Design by Vietcore